Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp cho những người bận rộn

Ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ ít có thời gian quan tâm đến công việc nhà. Thử tưởng tượng xem: Một ngày đối mặt với hàng tá sổ sách nơi công ty, những mối quan hệ bạn bè, người thân dày đặc đã đủ để khiến bạn bị stress trầm trọng. Vậy đâu là giải pháp thiết thực nhất cho bạn để vừa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”? Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Công ty TNHH Dịch vụ Hưng Thịnh Phát sẽ là giải pháp tốt dành cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Thịnh Phát – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, nhu cầu mở rộng qui mô sản xuất của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà xưởng, công ty, khu doanh nghiệp. Sau một thời gian hoạt động, khu làm việc của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ nảy sinh những vấn đề như vệ sinh, bụi bẩn, ẩm mốc… Vậy đâu là giải pháp giúp bạn giải quyết vừa nhanh lẹ, vừa hiệu quả và an toàn?

Hưng Thịnh Phát tưng bừng khai trương văn phòng đại diện

Hưng Thịnh Phát tưng bừng khai trương văn phòng đại diện

Sáng 4/12/2016, Công ty TNHH Dịch vụ Hưng Thịnh Phát đã tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại số 45/2/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Dịch vụ Hưng Thịnh Phát là công ty chuyên các dịch vụ: giúp việc nhà, vệ sinh công nghiệp; Dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, người tàn tật; Dịch vụ gia sư, dạy kèm; tổ chức sự kiện và dịch vụ in ấn, quảng cáo, thiết kế bảng hiệu, thiết kế website.

Với dịch vụ giúp việc nhà, vệ sinh công nghiệp quí khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các ưu điểm mà dịch vụ mang lại: Tiết kiệm thời gian; Tiết kiệm chi phí (không tốn chi phí ăn ở, đi lại cho người giúp việc); Không ảnh hưởng đến sinh hoạt; Linh động thời gian theo yêu cầu của gia đình.

Dịch vụ Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ chăm sóc trẻ, giúp việc nhà hàng đầu tại Việt Nam

 

Hotline: 0906.797.445 - 0964.599.045 Email: dichvuhungthinhphat@gmail.com