Hưng Thịnh Phát tưng bừng khai trương văn phòng đại diện

Hưng Thịnh Phát tưng bừng khai trương văn phòng đại diện

Sáng 4/12/2016, Công ty TNHH Dịch vụ Hưng Thịnh Phát đã tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại số 45/2/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Dịch vụ Hưng Thịnh Phát là công ty chuyên các dịch vụ: giúp việc nhà, vệ sinh công nghiệp; Dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, người tàn tật; Dịch vụ gia sư, dạy kèm; tổ chức sự kiện và dịch vụ in ấn, quảng cáo, thiết kế bảng hiệu, thiết kế website.

Với dịch vụ giúp việc nhà, vệ sinh công nghiệp quí khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các ưu điểm mà dịch vụ mang lại: Tiết kiệm thời gian; Tiết kiệm chi phí (không tốn chi phí ăn ở, đi lại cho người giúp việc); Không ảnh hưởng đến sinh hoạt; Linh động thời gian theo yêu cầu của gia đình.

 

Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tiện ích với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quí khách hàng. Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảo bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc trong xu hướng hiện đại, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực của người đi làm, đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc...

Bên cạnh đó, với dịch vụ tổ chức sự kiện qui mô vừa và nhỏ, Hưng Thịnh Phát sẽ mang đến cho bạn và gia đình bạn không khí ấm cúng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sang tạo, nhiệt huyết cùng với những ý tưởng độc đáo.

Năm 2016 sắp kết thúc trong không khí chào đón Giáng sinh và năm mới 2017, Hưng Thịnh Phát triển khai dịch vụ ông già Noel với thông điệp mang niềm vui đến cho bạn và gia đình. Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel, một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ - xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng sinh. Khuôn mặt rạng ngời và hạnh phúc của bé, thật bất ngờ... Hưng Thịnh Phát sẽ giúp bạn để hình ảnh ông già Noel mãi là nhân vật nhiệm màu sống trong tuổi thơ của bé thông qua dịch vụ Ông  già Noel phát quà. Chúng tôi mong muốn mang niềm vui đến với bé yêu của bạn và mang những giấc mơ ngọt ngào vào giấc mơ của bé để cùng bạn chăm sóc cho con em của mình trong mùa Noel này và giúp bé ngoan hơn suốt cả năm tới.

HTP

 

Dịch vụ Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ chăm sóc trẻ, giúp việc nhà hàng đầu tại Việt Nam

 

Hotline: 0906.797.445 - 0964.599.045 Email: dichvuhungthinhphat@gmail.com